• Hà Nội

  • Đà Nẵng

  • TP Hồ Chí Minh

THAM TÁN THƯƠNG MẠI HOÀNG GIA THÁI LAN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI CÔNG TY TNHH TMDV TÂM THẢO

2016-06-11 08:39:16

      Công ty TNHH TMDV Tâm Thảo vinh dự được đón bà Ponpimon Petcharakul - tham tán thương mại Hoàng gia Thái Lan đến thăm và làm việc tại công ty TNHH TMDV Tâm Thảo.

      Tại buổi làm việc, bà tham tán thương mại rất ấn tượng khi trực tiếp thấy hàng hóa của Thái Lan được công ty Tâm Thảo bày bán và phân phối với đa dạng các mặt hàng phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

       Bà Tạ Thị Hoa - giám đốc công ty Tâm Thảo vô cùng cảm động và cảm ơn sự quan tâm của bà tham tán dành cho công ty Tâm Thảo, đồng thời cũng nêu ra những khó khăn của công ty khi phân phối hàng hóa chất lượng chuẩn Thái lan tại thị trường Việt Nam, công ty Tâm Thảo sẽ tiếp tục kiên trì mục tiêu mang những sản phẩm tốt của Thái Lan đến người tiêu dùng Việt .

       Đáp lại bà Ponpimon Petcharakul cũng cam kết sẽ hỗ trợ Công ty Tâm Thảo giới thiệu nhiều sản phẩm chất lượng cao Thái Lan đến người tiêu dùng Việt Nam hơn nữa, đồng thời ghi nhận những khó khăn của công ty Tâm Thảo và sẽ cùng chia sẻ với công ty.

       Bà tham tán cũng cam kết sẽ phản hồi sớm nhất về những khó khăn của công ty.

       Buổi làm việc kết thúc tốt đẹp, một lần nữa công ty Tâm Thảo xin gửi lời cảm ơn đến phòng tham tán thương mại Hoàng gia Thái Lan và bà Ponpimon Petcharakul.

support
Góp ý