• Hà Nội

  • Đà Nẵng

  • TP Hồ Chí Minh

Trang chủ »Tin thời trang

Cách phối đồ thu siêu dễ thương cho bé gái

2017-09-06 15:02:32

Với những cách phối đồ thu sáng tạo dưới đây, các mẹ có thể tha hồ làm điệu cho con gái vào mùa thu mà không cần phải sắm quá nhiều quần áo, phụ kiện.

Với những gia đình có con gái, các bà mẹ thường phải đầu tư nhiều quần áo, phụ kiện hơn, xuất phát từ chính nhu cầu làm điệu của các bé. Bé gái thường rất thích mặc đẹp, và ngay chính bản thân các mẹ có bé gái cũng luôn muốn con mình trông thật xinh xắn, dễ thương.

Vậy nhưng không hẳn cứ phải mua nhiều đồ thì bạn mới có thể giúp bé gái của mình trở nên xinh xắn, điệu đà hơn.Với một chút khéo léo, bạn có thể kết hợp những bộ quần áo sẵn có của bé, sắm thêm 1-2 đồ mới nếu cần để cho ra những set đồ mới đầy sáng tạo.

1. Áo thun mix với legging và váy ngắn 2 trong 1

Váy ngắn được may liền với quần legging tạo phong cách mới mẻ cho bé khi mặc. Trên áo có điểm xuyết tone màu trùng với màu váy và quần legging nên rất thời trang cho bé mùa thu.

2. Quần jeans xắn gấu và áo thun viền vải ấn tượng

Áo thun được viền vải kẻ ở cổ và gấu tạo cảm giác như bé mặc 2 áo nhưng thực chất, đây là kiểu áo 2 trong 1 độc đáo. Đi kèm là chiếc quần jeans cùng tone màu xám tro năng động. Mẹ hãy phối thêm cho bé chiếc bờm kẻ sọc để thêm phần thời trang.

3. Áo viền ren, vạt sau dài hơn vạt trước phối cùng legging kẻ

Áo dài chùm mông luôn kết hợp ăn ý với legging. Đây là kiểu thời trang cổ điển và cơ bản cho cả người lớn và các bé. Điểm ấn tượng là chiếc áo thun viền ren ở cổ và có hai túi vô cùng đáng yêu. Kiểu áo vạt sau dài, vạt trước ngắn vẫn được yêu thích mùa năm nay.

support
Góp ý