• Hà Nội

 • Đà Nẵng

 • TP Hồ Chí Minh

Trang chủ »Tin Tâm Thảo

4 BƯỚC DÙNG DẦU XẢ ĐỂ CÓ ĐƯỢC KẾT QUẢ TỐT NHẤT BẠN ĐÃ BIẾT SỬ DỤNG DẦU XẢ ĐÚNG CÁCH?

2018-06-15 08:21:52

 • 1

  BƯỚC 1. CHỌN DẦU XẢ

  PHÙ HỢP VỚI TÓC 

  Giống như một chiếc găng tay không vừa với mọi kích cỡ, một loại dầu xả không thể phù hợp cho tất cả các loại tóc. Bạn cần phải xác định tóc bạn thuộc loại gì để có những lựa chọn đúng đắn, sau đó sử dụng thường xuyên để đạt được kết quả tốt nhất. Ví dụ như tóc khô xơ, bạn có thể sử dụng Dầu Xả  Sunsilk Mềm Mượt Diệu Kỳ. 

   

 • 2

  BƯỚC 2. THOA ĐÚNG CÁCH

   

  Một sai lầm phổ biến khi sử dụng dầu xả là bạn bôi sản phẩm lên toàn bộ da đầu và mái tóc. Cách này khiến da đầu bị nhờn bẩn rất nhanh khiến bạn e ngại về chất lượng và nghi ngờ về khả năng tác động tới tóc, sau đó bạn ngừng luôn việc dùng dầu xả.

  Thực ra tóc bạn mới là nơi cần dùng dầu xả chứ không phải là da đầu. Vậy nên hãy bắt đầu từ ngọn tóc, và vuốt dần lên theo chiều dài của tóc, tránh dùng dầu xả cho cả da đầu nhé!

   

 • 3

  BƯỚC 3. GIỮ DẦU XẢ

  TRÊN TÓC TỪ 1 -  2 PHÚT

  Khi sử dụng dầu xả việc để dầu xả thấm đều vào tóc cũng rất quan trọng. Thông thường sau khi bạn gội đầu, tóc sẽ ướt đẫm, làm cho dầu xả không thể thấm và dưỡng ẩm cho tóc. Vậy nên hãy vắt khô tóc trước khi bôi dầu xả. Sau đó để trong khoảng 1-2 phút để dầu xả có thể dưỡng ẩm cho từng sợi tóc.

   

 • 4

  BƯỚC 4. DÙNG THƯỜNG XUYÊN

  Giống như chế độ ăn kiêng hoặc tập thể dục, kết quả sẽ chỉ thấy được nếu bạn thực hiện một cách nhất quán. Vì vậy, nếu bạn muốn có mái tóc mượt mà chỉ sử dụng một lần là hoàn toàn không đủ. Bạn cần dùng dầu xả thường xuyên sau mỗi lần gội đầu để có được kết quả mà mình mong đợi, một mái tóc suôn mềm óng ả, tràn đầy sức sống.

  An Yên

   

   

   

   

   

 

support
Góp ý